บทความ

Hotline : 02-595-0279 , 083-888-3894
15 กันยายน 1231

ทัวร์ยุโรป ถูกใจ.. ถูกราคา

ทวีปยุโรป คือ ดินแดนที่ หลายคนใฝ่ฝัน จะไปเยือนสักครั้ง เพราะเป็นแดนสวรรค์ แห่งธรรมชาติ และวัฒนธรรม ที่สวยงาม มีอากาศที่อบอุ่น ที่สำคัญ ระยะทางแต่ละประเทศ ก็ไม่ได้ห่างไกลกันมา การซื้อทัวร์ยุโรป จึงเป็นทางเลือก ที่หลาย ๆ คนกำลังตัดสินใจ แต่การทัวร์ยุโรป คงเป็นการท่องเที่ยว ที่ใช้งบประมาณมาก พอสมควร ดังนั้น วันนี้จะขอแนะนำ เคล็ดลับการเลือกซื้อ ทัวร์ถูก เพื่อไปท่องเที่ยว ทวีปยุโรป ในราคาที่ประหยัดงบ คุ้มค่ากับการตัดสินใจกัน

 

การที่ท่าน จะสามารถเดินทางไป ทัวร์ยุโรป ได้นั้น อย่างที่กล่าวข้างต้นว่า อาจต้องใช้ งบประมาณพอสมควร ดังนั้น แนวทางการตัดสินใจ เพื่อให้เกิดความประหยัด และคุ้มค่าที่สุด ควรทำดังนี้

 

1. ควรศึกษาข้อมูล เกี่ยวกับบริษัทที่จะซื้อทัวร์ เลือกบริษัทที่ มีความน่าเชื่อถือสูงสุด โดยดูจาก ต้องเป็นบริษัทที่จดทะเบียนกับ กรมการท่องเที่ยวอย่างถูกต้อง มีใบอนุญาต ประกอบธุรกิจนำเที่ยว อย่างถูกกฎหมาย และมีชื่อเสียง ในด้านบริการ มานานพอสมควร ข้อนี้ท่านอาจ ใช้วิธีการสอบถามจากผู้รู้ หรือข่าวสารทางอินเทอร์เน็ตได้ และศึกษาว่าบริษัท มีโปรแกรมนำเที่ยวที่ไหนบ้าง เป็นสถานที่ ๆ ท่านอยากไปหรือไม่ แต่ละแห่ง ห่างกันมากน้อยเพียงใด เพราะหากไม่ศึกษา ให้ละเอียด การทัวร์ยุโรปของท่าน อาจจะกลายเป็น ทัวร์นั่งรถแทน และที่สำคัญ ดูเรื่องที่พักและอาหาร ว่าเหมาะสมคุ้มค่า กับที่ท่านจะจ่าย เพื่อรับบริการหรือไม่

 

2.  ควรมีการเปรียบเทียบ ความเหมาะสมจากหลาย ๆ บริษัท เพราะปัจจุบัน มีบริษัทนำเที่ยว ทัวร์ยุโรป ทัวร์ต่างประเทศ ผุดขึ้นมากมากมาย แต่ละบริษัท ก็พยายามออกโปรโมชั่น หรือข้อเสนอพิเศษ เพื่อดึงดูดใจลูกค้า เพราฉะนั้นท่าน จะต้องศึกษา และพิจารณาให้ดีที่สุด นำข้อมูลของแต่ละบริษัท ข้อดี ข้อด้อย มาเปรียบเทียบกัน แต่ก็ต้องระมัดระวัง บางบริษัททัวร์ ที่ออกโปรโมชั่น ถูกเกินความเป็นจริง เพราะท่านอาจถูกหลอก ให้ไปตกระกำลำบาก ที่ยุโรปได้ ของถูกนั้นย่อมเป็นสิ่งที่ดี แต่ก็ต้องมีคุณภาพ ในระดับที่รับได้ด้วย

 

3.  ประเมินค่าใช่จ่าย และงบประมาณของท่าน ว่าคุ้มค่าหรือไม่ การเลือกฤดูกาลไปทัวร์ยุโรป ก็มีความสำคัญ เพราะหากท่านไปช่วง Hight sesson นอกจากจะต้อง ไปเบียดเสียดกับผู้คน ในสถานที่ท่องเที่ยว ยอดนิยมแล้ว ราคาข้าวของต่าง ๆ อาจถีบตัวสูงขึ้น ตามไปด้วย การเลือกเดินทางไปช่วง Low season อาจช่วย เซฟเงินในกระเป๋าท่าน ได้มากโขทีเดียว

 

นี่ก็คือเคล็ดลับ สำหรับการซื้อทัวร์ยุโรป ให้ได้ทัวร์ถูก ถูกใจ และถูกราคา เป็นอีกแนวทาง ที่จะช่วยให้ท่านที่ปรารถนา ไปเหยียบดินแดนยุโรป ได้ตัดสินใจ เลือกซื้อทัวร์ต่างประเทศ ได้มาตรฐาน สิ่งสำคัญ คือการที่ท่านต้องศึกษาข้อมูล และวางแผนการเดินทาง ให้ละเอียดรอบคอบ การทัวร์ยุโรปครั้งนี้ จึงจะกลายเป็น การเปิดประสบการณ์ชีวิต ครั้งสำคัญของท่าน  โดยไม่ต้องกังวล กับปัญหาใด ๆ เก็บความประทับใจ ให้เต็มที่.. ตราบนานเท่านาน