บทความ

Hotline : 02-595-0279 , 083-888-3894
15 กันยายน 1305

เลือกอย่างไร เมื่อวางแผนไป.. ทัวร์ยุโรป

ยุโรป ทวีปแห่งความศิวิไลซ์ ดินแดนที่มีธรรมชาติ สวยงามตระการตา สถาปัตยกรรม ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์  อากาศที่อบอุ่น กำลังดี  ด้วยพื้นที่ ไม่ห่างไกลกันมาก และมีระบบขนส่งมวลชน ที่ทันสมัย และเชื่อมโยงกัน ทำให้การทัวร์ยุโรป สามารถไปได้ในหลายประเทศ เป็นทวีป ที่หลายคนใฝ่ฝัน อยากไปท่องเที่ยว เพื่อเปิดโลกกว้าง วันนี้จึงมีเคล็ดไม่ลับ มาแนะนำสำหรับการตัดสินใจ ซื้อทัวร์ต่างประเทศ เพื่อไปท่องเที่ยวยุโรป จะได้เป็นแนวทาง สำหรับทุกท่าน ที่สนใจที่จะไป ทัวร์ยุโรปอย่างอบอุ่นใจ ไร้ความกังวล

 


 

ทวีปยุโรป อยู่ห่างจากบ้านเราพอสมควร การทัวร์ยุโรป ใกล้ที่สุดก็น่าจะเป็นรัสเซีย กรีซ หรือกลุ่มยุโรปตะวันออก ที่ไม่ไกลมาก ยิ่งเลือกไป สถานที่มีระยะห่างมาก ค่าใช้จ่ายย่อมเพิ่มตามไปด้วย เป้าหมายหลักของหลายท่าน อาจจะเป็นกลุ่มยุโรปตะวันตก เช่น ปารีส ลอนดอน หรืออิตาลี ก็จะต้องศึกษารายละเอียด ของการเดินทางให้ดี การวางแผน เลือกบริษัททัวร์ คือหัวใจสำคัญที่สุด ซึ่งท่านจะต้องศึกษาข้อมูล ให้ละเอียดที่สุด เกี่ยวกับบริษัทที่เราจะซื้อทัวร์ หลักการสำคัญคือ จะต้องเป็นบริษัท ที่ได้มาตรฐาน มีการจดทะเบียนกับ กรมการท่องเที่ยว เพราะบริษัทเหล่านี้ จะมีความน่าเชื่อถือ เนื่องจากได้ผ่านการจดทะเบียน และรับรองแล้ว โดยท่านสามารถสอบถามข้อมูล เลขบัญชีที่จดทะเบียนได้ และควรเป็นบริษัท ที่มีชื่อเสียงพอสมควร เพราะหากสามารถยืนหยัด ในการให้บริการมา เป็นระยะเวลานานพอสมควร ก็การรันตีได้ถึงคุณภาพ ของการให้บริการ และบริษัทสามารถ รักษาคุณภาพ ของการให้บริการเอาไว้ได้ ที่สำคัญ ท่านจะต้องศึกษาข้อมูล การเดินทางเข้าออก แต่ละประเทศด้วยว่า จำเป็นต้องใช้วีซ่าหรือไม่ หากไม่ศึกษา การทัวร์ต่างประเทศ อาจจะสร้างความยุ่งยากให้กับท่านได้

 


 

หากท่านแน่ใจแล้วว่า บริษัทที่จะซื้อทัวร์ยุโรป มีความน่าเชื่อถือ ลำดับถัดมา ก็ต้องศึกษาโปรแกรมทัวร์ ว่าเป็นอย่างไร ข้อนี้ถือว่าสำคัญ เป็นอย่างยิ่ง ท่านต้องศึกษาโปรแกรม ให้ละเอียดว่าบริษัท จะพาท่านไปเที่ยวสถานที่ใดบ้าง ที่พัก และอาหารเป็นอย่างไร และสอดคล้อง หรือคุ้มค่า กับที่ท่านจะเสียเงิน จ่ายไปหรือไม่ อย่าหลงเชื่อบริษัททัวร์ ที่เสนอราคาถูก เกินกว่าความเป็นจริง ซึ่งอาจจะทำให้ท่านหลงเชื่อ และไม่ได้รับการบริการอย่างที่ท่านพึงพอใจได้

 


 

การทัวร์ยุโรป ถือได้ว่า ต้องใช้งบประมาณ ในการเดินทางพอสมควร และท่านจะต้อง มีความพร้อมทั้งด้านการเงิน และทางร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สภาพอากาศของทางยุโรป ที่หนาวเย็นกว่าบ้านเรามาก ต้องเตรียมตัว รับกับสภาพอากาศให้ดี ศึกษาข้อมูลการเดินทาง และข้อมูลของประเทศ ที่ท่านจะตัดสินใจเดินทาง ไปท่องเที่ยว อย่าลืมหัวใจสำคัญ คือการเลือกบริษัททัวร์ต่างประเทศ และโปรแกรมทัวร์ ที่จะต้องศึกษาข้อมูล ให้ละเอียดทุก ๆ ด้าน จะช่วยให้ท่านไม่พลาด และได้รับการบริการ อย่างสุดแสนประทับใจ ตลอดการเดินทาง เป็นการทัวร์ที่ เปิดประสบการณ์ สุดแสนพิเศษ ให้กับท่าน..ตราตรึงในจิตใจ ตราบนานเท่านาน